ประเภทธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสระว่ายน้ำรีสอร์ท บ้าน โรงแรม ที่จังหวัดเชียงใหม่ น่าน เชียงราย แพร่ ลำพูนและทั่วภาคเหนือ ทางเรายินดีให้บริการ     ออกเเบบ สร้างสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ สระว่ายน้ำบ้าน สระว่ายน้ำคอนโดมิเนียม สระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท สระว่ายน้ำ สโมสรหมู่บ้าน สปอร์ตคลับ โรงเรียน

รับทำสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ รับออกแบบ ก่อสร้างสระว่ายน้ำ สระสปา สระจากุชชี่ และรับสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ ตามแบบของลูกค้า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย     จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เครื่องกรองสระว่ายน้ำ ปั้มสระว่ายน้ำ hayward super ii pump เชียงใหม่

ภูกิจวอเตอร์ บริการออกแบบ ก่อสร้าง และจำหน่าย สระว่ายน้ำอุดร พร้อมติดตั้งสระว่ายน้ำขนาดเล็กและขนาดใหญ่และรับเหมาทำสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส สปา อุปกรณ์สระว่ายน้ำ สารเคมีที่ใช้ในสระว่ายน้ำ และรับปรึกษางานสร้างและดูแลระบบสระว่ายน้ำทั่วประเทศ จังอุดรธานี หนองคาย เลย ภูกิจวอเตอร์โปรดักส์รับสร้างสระว่ายน้ำทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ระบบประปาหมู่บ้าน ระบบบำบัดน้ำเสีย วางระบบสระว่ายน้ำ สร้างสระว่ายน้ำ เครื่องฆ่าเชื้อ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็มทีพูล รับสร้างสระว่ายน้ำ  , บริการรับสร้างสระว่ายน้ำในจังหวัดเชียงใหม่และทั่วภาคเหนือ บริการรับสร้างสระว่ายน้ำพร้อมระบบ เกลือ,คลอลีน , สระว่ายน้ำเชียงใหม่  , สระว่ายน้ำภาคเหนือ , รับเหมาสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ , สระว่ายน้ำคอนกรีตกระเบื้อง , สระว่ายน้ำ pvc liner , สระว่ายน้ำโอเวอร์โฟร์

รับสร้างสระว่ายน้ำและติดตั้งระบบสระว่ายน้ำ รับปรับปรุงซ่อมแซมสระว่ายน้ำ รับดูแลสระว่ายน้ำ,ขายอุปกรณ์และเคมีเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ ปั๊มน้ำยี่ห้อ hayward jacuzzi ให้คำปรึกษาในทุกปัญหาเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ โดยทางบริษัท พี อี เคมีคอล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด มีนโยบายเน้นเรื่องการบริการ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้า

เครื่องล้างถังภายนอกแบบต่อเนื่อง เครื่องล้างถังภายนอกแบบธรรมดา เครื่องล้างภายในถังน้ำดื่ม 20ลิตร เครื่องล้างขวด เครื่องล้างภายในขวดน้ำดื่ม อุปกรณ์สระว่ายน้ำ จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ เครื่องแปลงเกลือเป็นคลอรีน ชุดเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือ (salt chlorinator)ม เครื่องกรองผ้า (cartridge filter)

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ รับสร้างสระว่ายน้ำ ออกแบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำสำเร็จรูปถึงคอนกรีต สระว่ายน้ำทุกขนาด เคมีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ระบบสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบชุด บริการติดตั้งสระว่ายน้ำ

รับสร้างสระว่ายน้ำ จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ

บริการสร้างสระว่ายน้ำรูปแบบต่าง ๆ จำหน่าย-เคมีภัณฑ์สระว่ายน้ำและติดตั้ง วัสดุและอุปกรณ์ระบบสระว่ายน้ำ รับดูแลสระว่ายน้ำ ปั๊มน้ำ Pump ซ่อมแซมสระว่ายน้ำ ถังกรอง ติดตั้งรบบสระว่ายน้ำ เคมีภัณฑ์และอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ออกแบบและติดตั้งน้ำพุ หลากหลายแบบ