ประเภทธุรกิจ

เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้ผู้พบเห็น เจ้าของสถานที่ก็จะได้รับคะแนนรีวิวที่ดี ​ ออกแบบและสร้างสระว่ายน้ำทั้งระบบ ตรงความต้องการ บริการออกแบบสระว่ายน้ำทั้งระบบ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด บริการออกแบบสระว่ายน้ำ ไม่รู้จะออกแบบหรือดีไซต์แบบไหน ให้เราที่เป็นผู้เชี่ยวชาญช่วยสร้างให้ ​

สระว่ายน้ำต่างระดับผสมสระผู้ใหญ่และสระว่ายน้ำเด็ก หรือแบบแยกสัดส่วน สร้างสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สร้างสระว่ายน้ำระบบเกลือ และสร้างสระว่ายน้ำระบบคลอรีน สร้างสระว่ายน้ำแบบสระน้ำล้น overflow และสร้างสระว่ายน้ำแบบสกิมเมอร์ skimmer สร้างสระออนเซ็นระบบน้ำอุ่น onsen swimming pool สระว่ายน้ำระบบสปาจากุซซี่

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูล แอนด์ ดีไซน์ (2019) รับสร้างสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ และทุกจังหวัดทั่วประเทศ รับออกแบบสร้างสระว่ายน้ำแบบต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำแบบมาตรฐาน สระว่ายน้ำแบบบูติก สระว่ายน้ำ composite pools ติดตั้งกระจกสระว่ายน้ำ มีแบบสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เลือกหลายแบบ หากท่านใดสนใจที่กำลังมองหาแบบสระว่ายน้ำ

ทั้งสระว่ายน้ำเด็กและสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ขนาดความกว้างและความยาวไม่จำกัด   รับสร้างสระว่ายน้ำสำหรับสถานศึกษา ตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลถึงสระว่ายน้ำแข่งขันกีฬาในมหาวิทยาลัย และสระว่ายน้ำการกีฬา สร้างสระว่ายน้ำโรงเรียนสอนว่ายน้ำเอกชน   รับสร้างสระธาราบำบัดสระแช่น้ำ สระน้ำสำหรับทำกายภาพบำบัดโรงพยาบาล

รับทำสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ รับออกแบบ ก่อสร้างสระว่ายน้ำ สระสปา สระจากุชชี่ และรับสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ ตามแบบของลูกค้า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย             จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำ เครื่องกรองสระว่ายน้ำ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็มทีพูล รับสร้างสระว่ายน้ำ  , บริการรับสร้างสระว่ายน้ำในจังหวัดเชียงใหม่และทั่วภาคเหนือ บริการรับสร้างสระว่ายน้ำพร้อมระบบ เกลือ,คลอลีน , สระว่ายน้ำเชียงใหม่  , สระว่ายน้ำภาคเหนือ , รับเหมาสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ , สระว่ายน้ำคอนกรีตกระเบื้อง , สระว่ายน้ำ pvc liner , สระว่ายน้ำโอเวอร์โฟร์

ภูกิจวอเตอร์ บริการออกแบบ ก่อสร้าง และจำหน่าย สระว่ายน้ำอุดร พร้อมติดตั้งสระว่ายน้ำขนาดเล็กและขนาดใหญ่และรับเหมาทำสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส สปา อุปกรณ์สระว่ายน้ำ สารเคมีที่ใช้ในสระว่ายน้ำ และรับปรึกษางานสร้างและดูแลระบบสระว่ายน้ำทั่วประเทศ จังอุดรธานี หนองคาย เลย ภูกิจวอเตอร์โปรดักส์รับสร้างสระว่ายน้ำทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ รับสร้างสระว่ายน้ำ ออกแบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำสำเร็จรูปถึงคอนกรีต สระว่ายน้ำทุกขนาด เคมีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ระบบสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบชุด บริการติดตั้งสระว่ายน้ำ

รับสร้างสระว่ายน้ำ จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ

ระบบประปาในอาคารทุกประเภท ระบบดับเพลิง งานก่อสร้างสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ, ผู้รับเหมาสระว่ายน้ำ, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, ระบบสุขาภิบาล, ออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้าง งานที่ปรึกษาโครงการ อสังหาริมทรัพย์ งานทำ Cashflow