ประเภทธุรกิจ

2 ชั้น คือ ฝาครอบกับตัวกล่อง ซึ่งต่างก็เป็นแบบ Slotted Style ฝาครอบ ครอบตัวกล่องมิดใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าที่ต้องการแสดงสินค้าให้เห็นได้ชัดเจน ในขณะที่เปิดกล่อง กล่องฝาครอบ Full Telescope Design (FTD) เป็นกล่องสี่เหลี่ยมสามารถเปิดได้โดยแยกกล่องที่สวมกันอยู่หรือเปิดจากฝาด้านบนและด้านล่าง

ผลิต-จำหน่าย ขายส่ง วัสดุสิ้นเปลือง เครื่องทอถุงมือ ถุงมือผ้าทอ ถุงมือยางไนไตร ถุงมือหนัง ถุงมือเคฟล่า ถุงมือแพทย์ ถุงมือ pu ผ้าปิดจมูก เศษผ้าทำความสะอาด ส่งโรงงานอุตสาหกรรม ระยอง จำหน่ายอุปกรณ์บรรจุสินค้า เครื่องมือซีลและวัสดุแพ็กกิ้งและแพ็กเกจจิ้ง สำหรับงานหีบห่อ ระยองมีบริการซ่อมพร้อมอะไหล่ครบทุกชิ้น

รับแบ่งบรรจุสินค้า อุปโภค-บริโภค

บรรจุภัณฑ์, พรีเมี่ยม, สิ่งพิมพ์, ของที่ระลึก

รับบรรจุหีบห่อสินค้า-ของใช้-สินค้าอุปโภคบริโภค รับจ้างบรรจุหีบห่อเครื่องสำอาง-ของใช้ทางการแพทย์

บริการรับแพ็คสินค้าทุกชนิด ตีลังไม้, ลังโปร่ง,ลังทึบ,บรรจุหีบห่อ,พาเลทไม้ Skid ได้รับการรับรอง ระบบ IPPC เป็นที่ยอมรับของ U.S.A., Europe, Australia, Asia, ห่อหุ้ม Vaccum Packing, รับแพคชิ่งทุกประเภทบริการทั้งในและนอกสถานที่ ,บริการขนส่งสินค้าและรับจ้างทั่วไป

"ให้บริการรับเหมาแพ็คสินค้า,ออกแบบกระบวนการ Pack,บริการรับเหมาแรงงาน"

รับแบ่งบรรจุสินค้า อุปโภค-บริโภค

รับบรรจุหีบห่อสินค้า-ของใช้-สินค้าอุปโภคบริโภค รับจ้างบรรจุหีบห่อเครื่องสำอาง-ของใช้ทางการแพทย์

C E BC และ BE เพื่อการใช้งานให้เหมาะสมกับตัวสินค้าต่างๆ สภาพการบรรจุและวิธีการขนส่งสินค้า บริษัทขนส่งสินค้า คลังสินค้า และการกระจายสินค้า แบบครบวงจร ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง ด้วย Logistics ที่ช่วยให้งานของท่านถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย พร้อมบรรจุใส่กล่องตามขนาดชิ้นงานอย่างเหมาะสมของสินค้า