ประเภทธุรกิจ

รถเครน รถตักหน้าขุดหลัง รถแทรคเตอร์ดันดิน แพล้นท์ผลิตคอนกรีตสำเร็จรูป เครื่องจักรอื่นๆ เครื่องจักรมือสองสภาพดี รถทุกคันจะถูกตรวจสภาพจากผู้ชำนาญการทางเทคนิคให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน บริษัทยังมีการรับประกันหลังการขาย และ บริการทางด้านการเงินให้กับลูกค้า เรามีสตอคเครื่องจักรหลากหลายกว่า 200 คัน

พรชัยเทรดดิ้ง บางจาก ประกอบกิจการ นำเข้าแทรกเตอร์ และยังจัดจำหน่ายรถแทกเตอร์ ทุกยี่ห้อ และยังจำหน่าย รถเครน/ รถตักหน้าขุดหลัง/ รถแทรคเตอร์ ดันดิน/ แพล้นท์ ผลิตคอนกรีตสำเร็จรูป/ เครื่องจักรอื่นๆ เครื่องจักรมือสองสภาพดี รถทุกคันจะถูกตรวจสภาพจากบริษัท ยังมีการรับประกันหลังการขาย และ บริการทางด้านการเงินให้กับลูกค้า

ตัวแทนนำเข้ารถแทรกเตอร์เก่า และจำหน่ายรถแทรกเตอร์

อะไหล่สำหรับรถแทรกเตอร์, รถบรรทุก และรถกระบะ ตัวแทนส่งออกเครื่องจักรหนัก และ อะไหล่รถยนต์ มีจำหน่ายลูกสูบ และกระบอกสูบสำหรับเครื่องยนต์หนัก กะบะ รถแทรกเตอร์

ตัวแทนจำหน่ายรถแทกเตอร์

จำหน่ายรถแทรกเตอร์

รับซ้อม สร้าง รถเทรลเลอร์ ตามสั่ง

ขายเช่าซ่อมรถเครน

บริษัทผู้ผลิตรถขุดดินระบบไฮดรอลิก ผลิตและขายรถขุดตีนตะขาบและส่วนประกอบ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001:2008 และได้รับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001:2004 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีคุณภาพได้มาตรฐาน ในราคาที่ไม่แพงสามารถเอื้อมถึงได้ คุ้มค่ากับราคา บริการด้วยความเป็นกันเองเปรียบเสมือนครอบครัว ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำ