ประเภทธุรกิจ

บริษัทรับนำเข้าสินค้าจากจีน บริการจัดหาสินค้าจากประเทศจีนทุกชนิด รวมถึงสินค้าหายาก สั่งน้อยชิ้นเราก็รับ พร้อมบริการขนส่งสินค้าจากจีนมาไทย ให้บริการอย่างมืออาชีพครบวงจร ยินดีให้คำปรึกษาผู้ที่สนใจสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากจีน คุยง่ายตรงมาตรงไปไม่ซ่อนเร้นไม่แอบแฝงเป็นกันเอง เป็นมิตรที่ดีเป็นเพื่อนคู่คิดช่วยวางแผนและเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเพื่อผลกำไรจากการลงทุน

จ่ายเงิน taobao เติมเงิน alipay บริการรับและส่งเงินโอนระหว่างประเทศ เปิดบัญชีเงินฝากสกุลเงินหยวน เปิดโลกการค้าและการลงทุนกับประเทศจีน เพื่อชำระค่าสินค้า ค่าบริการ จากจีน สั่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน บริการจัดหาสินค้า ติดต่อโรงงานจีน เติมเงินหยวน โอนเงินไปจีน รับเปิดalipay อื่นในจีนแบบครบวงจร

นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าราคาถูกจากต่างประเทศ  • นำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมโดยตรง  • นำเข้าสินค้าสิ้นเปลืองโรงงาน  • นำเข้าวัตถุดิบที่ต้องใช้ในอุตสาหกรรมทุกประเภท • บริการขนส่งสินค้าไทย-จีน • บริการทริปทัวร์ชื้อสินค้าโรงงานที่จีน • รับนำเข้าสินค้าจากจีนทุกชนิด รับจัดหาสินค้าจีน

บริการ นำเข้า-ส่งออกสินค้าทุกประเภท ตัวแทนดำเนินพิธีการศุลกากร

บริษัท เพ็ทโคนิโค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในราชอาณาจักรไทยในปี พศ.2558เป็นรุ่นที่ 2 ของกลุ่มคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าส่งออกในประเทศไทย และ อาเซียน / สหภาพยุโรปฯ / โอเชียนเนีย บริการที่ปรึกษาในการนำเข้าและส่งออก บริการนำเข้าส่งออกสินค้าที่ไม่เป็นอันตราย เช่น งานศิลปะ ไม้ และของตกแต่งบ้าน

📌รับขนส่งสินค้า จากจีน-ไทย ทั้งทางรถ และทางเรือ ระยะเวลานำเข้า 5-7 วัน 📌รับผลิตและนำเข้าสินค้าจากจีน ขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 50 ชิ้น ลูกค้าสามารถ สกรีนโลโก้ได้ ✔Free ค่าหาสินค้า ✔ราคาประหยัดนำเข้าโดยตรงจากโรงงาน ✔ตรวจสอบคุณภาพ 100% ✔สินค้าส่งถึงมือลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปจีน ได้สินค้าราคาส่ง

เป็นบริษัทในเครือข่ายของ WOYOO Group จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารยอดเยี่ยมจากไทยและจีน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่สามารถช่วยผู้ค้าส่ง และผู้ค้าปลีกจัดหาสินค้าจีนที่ดีและราคาถูก

เอ็ม เอ พี โอเวอร์ซีส เทรดดิ้ง นำเข้าสินค้าโดยตรงจากประเทศจีน เช่น ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั้ม ขวดสเปรย์ หลอดบีบ และ ยังนำเข้าสินค้าอีกมายมาย ราคาถูก ต้นทุนต่ำ คุณภาพดี ส่งของรวดเร็ว เรื่องของสินค้าเราจริงจัง ยินดีให้บริการ ในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ