ประเภทธุรกิจ

จ่ายเงิน taobao เติมเงิน alipay บริการรับและส่งเงินโอนระหว่างประเทศ เปิดบัญชีเงินฝากสกุลเงินหยวน เปิดโลกการค้าและการลงทุนกับประเทศจีน เพื่อชำระค่าสินค้า ค่าบริการ จากจีน สั่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน บริการจัดหาสินค้า ติดต่อโรงงานจีน เติมเงินหยวน โอนเงินไปจีน รับเปิดalipay อื่นในจีนแบบครบวงจร

นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าราคาถูกจากต่างประเทศ  • นำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมโดยตรง  • นำเข้าสินค้าสิ้นเปลืองโรงงาน  • นำเข้าวัตถุดิบที่ต้องใช้ในอุตสาหกรรมทุกประเภท • บริการขนส่งสินค้าไทย-จีน • บริการทริปทัวร์ชื้อสินค้าโรงงานที่จีน • รับนำเข้าสินค้าจากจีนทุกชนิด รับจัดหาสินค้าจีน

บริษัท เพ็ทโคนิโค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในราชอาณาจักรไทยในปี พศ.2558เป็นรุ่นที่ 2 ของกลุ่มคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าส่งออกในประเทศไทย และ อาเซียน / สหภาพยุโรปฯ / โอเชียนเนีย บริการที่ปรึกษาในการนำเข้าและส่งออก บริการนำเข้าส่งออกสินค้าที่ไม่เป็นอันตราย เช่น งานศิลปะ ไม้ และของตกแต่งบ้าน

📌รับขนส่งสินค้า จากจีน-ไทย ทั้งทางรถ และทางเรือ ระยะเวลานำเข้า 5-7 วัน 📌รับผลิตและนำเข้าสินค้าจากจีน ขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 50 ชิ้น ลูกค้าสามารถ สกรีนโลโก้ได้ ✔Free ค่าหาสินค้า ✔ราคาประหยัดนำเข้าโดยตรงจากโรงงาน ✔ตรวจสอบคุณภาพ 100% ✔สินค้าส่งถึงมือลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปจีน ได้สินค้าราคาส่ง

เป็นบริษัทในเครือข่ายของ WOYOO Group จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารยอดเยี่ยมจากไทยและจีน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่สามารถช่วยผู้ค้าส่ง และผู้ค้าปลีกจัดหาสินค้าจีนที่ดีและราคาถูก

เอ็ม เอ พี โอเวอร์ซีส เทรดดิ้ง นำเข้าสินค้าโดยตรงจากประเทศจีน เช่น ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั้ม ขวดสเปรย์ หลอดบีบ และ ยังนำเข้าสินค้าอีกมายมาย ราคาถูก ต้นทุนต่ำ คุณภาพดี ส่งของรวดเร็ว เรื่องของสินค้าเราจริงจัง ยินดีให้บริการ ในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ

เสาปูน เสาคอนกรีต ท่อน้ำคอนกรีต อิฐบล็อก วัสดุก่อสร้างประเภทคอนกรีต บริการให้เช่ารถ 6ล้อ รถเจซีบี JCB รถเครน บริการรับเหมาก่อสร้าง