ประเภทธุรกิจ

ThaiBulkSMS บริการ SMS Provider ตัวแทนจำหน่ายบริการเสริมทางโทรศัพท์มือถือและ SMS Gateway ที่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี เราให้บริการ SMS หลากหลายรูปแบบ ผู้นำด้าน SMS ครบวงจร, ช่องทางการสื่อสารธุรกิจของคุณ ที่เข้าถึงลูกค้าได้ไวที่สุด เพราะ SMS คือช่องทางการทำการตลาดที่ดีที่สุด

ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 10 ปี ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทางด้านไอที และระบบสาระสนเทศ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์งานลูกค้าให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับงานบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญและพัฒนางานด้านบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการที่รวดเร็วเชื่อถือได้

บริษัท เอลาแบรม ซิสเต็ม จำกัด การบริการให้คำปรึกษาด้านการสื่อสารและโทรคมนาคม ผู้ให้บริการในด้านการสื่อสารและการโทรคมนาคม รวมถึงการ Outsourcing จัดหาบุคลากรที่มีความสามารถและประสบการณ์เพื่อสนับสนุนการบริหารงานภายในองค์กรทั้งชั่วคราวและระยะยาว

ไทย ไอเดีย รับปรึกษาการออกแบบ และ วางระบบ การสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร (IT Network Intergration) โดยบุคลากรทางด้าน Network Engineer ที่มีความรู้ ความชำนาญ ด้านการวางโครงข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 7 ปี ในองค์กรเอกชน รวมถึงรัฐวิสาหกิจขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่

บริษัท โอพีพีซี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทประกอบกิจการรับจ้างบริหารระบบธุรกิจที่เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลผ่านเครือข่ายคมนาคมบริษัทได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า บริษัทตั้งอยู่ในอำเภอ นิคมพัฒนา จังหวัด ระยอง

ติดตั้งระบบโทรคมนาคม ระบบสื่อสาร

ให้บริการโทรคมนาคม สื่อสาร

บริษัท ดูทีวี มีเดีย คือ ผู้นำด้านนวัตกรรมในธุรกิจดิจิทัล วีดีโอ ของประเทศไทย เราเป็นทั้งผู้ให้บริการ เครื่องมือ และ แพลทฟอร์ม สำหรับหน่วยธุรกิจ และผู้ประกอบการ

บริการโทรคมนาคม

ที่ปรึกษาด้านการตลาดและจัดจำหน่ายสินค้านวัฒกรรม