ประเภทธุรกิจ

Swift Dynamics เป็นหนึ่งในบริษัทด้าน Deep Tech ที่ครอบคลุมมากที่สุด โดยให้บริการโซลูชั่นเชิงคาดการณ์, XR, IoT และ AI แก่ลูกค้า เรานำเสนอแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันเสมือนจริงที่ครอบคลุมสาขาการจัดการการก่อสร้าง การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก และการดำเนินธุรกิจ

ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาองค์กรและบุคคล

บริการด้าน IT ให้แก่คู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยทีมงานที่สามารถทำงานใน Global Site ได้ การบริการด้าน IT Outsourcing, Implement, Migration, Infra structure รวมถึง Project Consultant และกรณีการให้การดูแลภาพรวมการทำงานของ IT ทั้งหมด

บริหารจัดการโรงแรม

รับบริหารจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ บริหารจัดการนิติบุคคลอาคารชุด คอนโด บ้านจัดสรร และบริการ ฝากเช่า-ขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ Tel: 02-0659356 Mobile: 06-1156-6995 Open.Mon-Sat Time : 08.00-17.00 น. ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100026519446111

บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบกิจการ ตรวจสอบ วิเคราะห์ และการรับรองผลิตภัณฑ์ การรับรองระบบการจัดการ QHSE การบริหารจัดการความเสี่ยงในองค์กร การขนส่งและยานยนต์ หลักสูตรอบรมใบรับรอง หลักสูตรอบรมสุขอนามัยและความปลอดภัย

ที่ปรึกษาบริหารงานองค์กร ที่ปรึกษาทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญ มุ่งเน้นพัฒนาแนวคิดให้นำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อบริหารการเปลี่ยนแปลงให้เกิดประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จสูงสุด

ที่ปรึกษาบริหารงานองค์กร ที่ปรึกษาทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญ มุ่งเน้นพัฒนาแนวคิดให้นำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อบริหารการเปลี่ยนแปลงให้เกิดประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จสูงสุด

บสก บริหารหนี้เสียให้เป็นหนี้ดี เป็นองค์กรหลักในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ NPL และ NPA สนับสนุนให้ลูกค้าได้มีโอกาสพลิกฟื้นคืนสู่การเป็นผู้มีเครดิตที่ดี BAM เป็นแหล่งรวม บ้านมือสอง คอนโดมือสอง อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน โรงงานมือสอง และที่ดินเปล่าในทุกภูมิภาคของประเทศ ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เหมาะสม

บริษัทที่ปรึกษาดูแลบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ท บูติคระดับกลางถึงระดับหรูจำนวน 15 แห่ง ทั้งในประเทศไทยและพม่า