ประเภทธุรกิจ

melondisc: รับผลิตแผ่น cd / dvd / mini cd / cd card annual report ( รายงานประจำปี ) แบบครบวงจร one stop service... ตั้งแต่ผลิตแผ่น / สิ่งพิมพ์ package / กล่อง รวมไปจนถึงจัดทำข้อมูล flash menu / flash programming ผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูง ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ใน คุณภาพ

บริษัท ดรีมเอกซ์เพรส (เดกซ์) เป็นบริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์แอนิเมชั่นในประเทศไทย เป็นธุุรกิจเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการของธุรกิจแอนิเมชั่น การออกใบอนุญาตสื่อและการการดำเนินการ การส่งเสริมการขาย ธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสื่อแอนิเมชั่นในรูปแบบวีซีดี, ดีวีดี และอื่น ๆ กับทั้งเพื่อฉายทางโทรทัศน์เสรี เคเบิลทีวี โทรทัศน์ระบบดิจิทัล

วีดีโอ, วีซีดี ให้เช่า

บริษัทรับจ้างผลิตสื่อบันทึกภาพและเสียง ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เทปเพลง เทปธรรมะ เทปการศึกษา เทปสัมมนา ฯลฯ ซีดีเพลง ซีดีคาราโอเกะ ซีดีภาพยนตร์ ซีดีสารคดี ซีดีธรรมะ ซีดีการศึกษา ซีดีสัมมนา ซีดีรอม ซีดีเกมส์ CD Presentation ฯลฯ ดีวีดีภาพยนตร์ ดีวีดีคาราโอเกะ ดีวีดีสารคดี ดีวีดีธรรมะ ดีวีดีการศึกษา ดีวีดีสัมมนา

ที่นี...เราสามารถผลิตแผ่นซีดี ครบวงจร บริการผลิตซีดี ทุกชนิด ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวีซีดี, ซีดีเพลง, ซีดีรอม, ฯลฯ และเรารับรองว่าผลิตภัณฑ์ แผ่นซีดี ของเรานั้นได้คุณภาพมาตรฐานสากล ดังนั้นลูกค้า ของเราจึง มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับแผ่นซีดีของแท้จากโรงงานCD, DVD-5, DVD-9, DVD-10, Mini CD, Mini DVD, CD Card

จำหน่ายผลิตภัณฑ์สื่อสำหรับการบันทึก เสียง, ภาพ และข้อมูล อุปกรณ์บันทึกภาพ เสียง ข้อมูล ระดับมืออาชีพ บริการให้ คำแนะนำ ออกแบบ ติดตั้ง ระบบการ บันทึกเสียง ภาพ

ผู้ผลิตเทปบันทึกเสียง เทปคลาสเซท รับบันทึกเทปเสียงและ CD-VCD ผลิตกล่อง CD-VCD

ผู้ผลิตเทปบันทึกเสียง เทปคลาสเซท รับบันทึกเทปเสียงและ CD-VCD ผลิตกล่อง CD-VCD