ประเภทธุรกิจ

  ร้านเรามีวอลล์เปเปอร์ หลากหลายแบบให้เลือก และมีบริการผลิตภาพตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้ภาพที่เป็นสไตล์คุณอย่างลงตัว           ผลงานการติดตั้งผ้าม่าน     งานผ้าม่านห้องพักผู้ป่วย โรงพยาบาล &nbsp

คุณภาพ  •    ยินดีประเมินราคา-ดูสถานที่จริงฟรี ก่อนลูกค้าตัดสินใจติดตั้ง  •    รับออกแบบและตัดเย็บผ้าม่านตามความต้องการ โดยช่างผู้มีประสบการณ์  ติดต่อสอบถามราคา และข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 08-6994-8640 รับออกแบบ ผลิตและติดตั้ง ม่านพับ, ม่านม้วน

ทำม่านสวยๆ ไม่แพง ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน บางบัวทอง รับทำม่านตามแบบของลูกค้า-ตามงบประมาณและรับออกแบบม่านตกแต่งแบบต่างๆ ด้วยผ้าม่านคุณภาพ รางม่านที่มีความแข็งแรงติดตั้งอย่างมั่นคงพร้อมรับประกันผลงานการติดตั้ง เรื่องตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์เรียกใช้มืออาชีพที่มีประสบการมีผลงานเด่นอ้างอิง สบายใจกว่าแน่นอน

ผ้าม่าน (fabric curtains) เราจำหน่ายและติดตั้งผ้าม่านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ม่านจีบ ม่านหลุยส์ ม่านพับ ม่านห่วงตาไก่ ม่านระย้า ทั้งแบบชั้นเดียวและแบบสองชั้น (ผ้าโปร่งและผ้าทึบแสง) โดยผ้าม่านของทางร้านจะเป็นผ้าม่านชนิดสั่งตัดเท่านั้น เพื่อให้ผ้าม่านพอดีกับการใช้งานของลูกค้าแต่ละราย อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถเลือกเนื้อผ้า

มีบริการนำแบบแคตตาล็อกไปให้ลูกค้าเลือกถึงบ้าน รับสั่งตัดผ้าม่านตามขนาดพื้นที่ของลูกค้า มีบริการซักทำความสะอาดผ้าม่าน ขจัดคราบสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากผ้าม่าน มีบริการรับซ่อมแซมรางม่าน   2.

ม่านระย้า ม่านหลุยส์ เลือกคุณภาพของผ้าม่านลงตัวกับการตกแต่งและลงตัวกับงบประมาณของลูกค้า   ​   ผ้าม่านผ้าทอลายต่างๆ ผ้าม่านแบบธรรมดา ราคาประหยัด ผ้าม่านกัน UV เกรดพรีเมี่ยม ลายพื้น ลายเส้นสายกราฟิก ลายโมเดิร์น ลายหลุยส์ ลายวินเทจ ผ้าม่านลายดอก-ลายดอกไม้ ทั่วไป  

ทานอาหารเศษอาหารกระเด็นไปถูกผ้าม่านทำให้เกิดเชื้อรา ซักม่านเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อราที่เป็นสาเหตุของอาการภูมิแพ้ เราบริการถอดม่าน นำผ้าม่านไปซักให้สะอาด รีดม่านเรียบและติดตั้งให้เรียบร้อยพร้อมตรวจสอบอุปกรณ์รางม่านให้ฟรี รับติดตั้งวอลเปเปอร์ เลือกลายที่ชอบตามสไตล์การตกแต่ง บริการติดตั้งวอลเปเปอร์ห้องพักโรงแรม

กระเบื้องยาง พรมแผ่น ได้ดั่งโฮมเมคโอเวอร์ (home makeover) รับติดตั้งผ้าม่านงานโครงการ ผ้าม่านคอนโด อุดรธานี   ออกแบบติดตั้งผ้าม่าน ดีไซน์แบบต่างๆ เช่น ม่านตาไก่ ม่านจีบ โชว์รางม่าน ม่านชักรอก ม่านพับ ม่านสองชั้น  จำหน่ายและติดตั้ง ม่านม้วนเมจิค, ม่านหลุยส์, ม่านม้วน

ราคาถูก ใช้ตกแต่งห้องพัก ตกแต่งสำนักงาน ตกแต่งร้านค้า-ร้านอาหาร การใช้งานคุ้มค่าและคุณภาพดี มีหลายแบบหลายขนาดให้เลือก และใช้ได้ทนทานถึง 10 ปี ม่านม้วนดิมเอาท์ กรองแสงได้ประมาณ 40-80% เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้กรองแสงสว่างและกันแสงแดด ม่านม้วนกรองแสง ซันสกรีน กรองแสงสว่างและกันแสงแดด

40-80% เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้กรองแสงสว่างและกันแสงแดด ม่านม้วนกรองแสง ซันสกรีน กรองแสงสว่างและกันแสงแดด มองเห็นวิวภายนอกบ้านนอกอาคารได้ ม่านม้วนแบล็คเอาท์ เป็นม่านม้วนทึบแสง ใช้กันแสงแดดได้ดีถึง 90% ขึ้นไป ม่านม้วน แบบระบบชักรอก       EAZYWALL