ประเภทธุรกิจ

เพื่อคุณภาพของผลผลิตและการประหยัดต้นทุนการผลิต รองรับการใช้งานของ โรงงานผลิตเก้าอี้ โรงงานทำเบาะรถยนต์ โรงงานการ์เม้นท์ โรงงานทำหมวก โรงงานผลิตรองเท้าผ้าใบกีฬา โรงงานผลิตถุงซักผ้า และร้านขายผ้า ผู้ผลิต จำหน่ายส่ง ผ้าตาข่ายโพลีเอสเตอร์ (mesh fabric) ผ้าแซนวิชตาข่าย (net sandwich fabric) ใช้เป็นส่วนประกอบ

เสื้อกาวน์ ผ้าทำชุดนักเรียน ผ้าตัดกระเป๋า ผ้าทำหมวก ผ้าทำกางเกงยีนส์ ผ้าทำถุงผ้า-ทำกระเป๋าผ้า และผลิตเป็นของประดิษฐ์จากผ้า ขายส่ง ผ้ายีนส์ขาวลีวาย ผ้าบลูยีนส์ ผ้าเวสปอยท์ ผ้าซาติน ผ้าสแปนเด็กซ์ (spandex) ผ้าคอตตอน ผ้าทีซี ผ้าคอมบ์ ผ้าอ๊อกฟอร์ด ผ้ากาบาร์ดีน ผ้าโซล่อน ผ้าโทเร ผ้าไมโครพีช ผ้าริ้วอนามัย

  ร้านเรามีวอลล์เปเปอร์ หลากหลายแบบให้เลือก และมีบริการผลิตภาพตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้ภาพที่เป็นสไตล์คุณอย่างลงตัว           ผลงานการติดตั้งผ้าม่าน     งานผ้าม่านห้องพักผู้ป่วย โรงพยาบาล &nbsp

ผ้ามุ้งฟ้า 16 ตา และ ผ้ามุ้งฟ้า 20 ตา ตราพญานก ตราเรือใบ ผู้ผลิตขายส่ง มุ้งไนล่อนสีฟ้าหรือเรียก มุ้งตาข่ายสีฟ้า 16ตาและ 20ตา ราคาส่ง ผลิตจากวัสดุ hdpe อย่างดี ทอด้วยเส้นด้ายไนล่อน 16 เส้นและ 20เส้น ต่อระยะ 1 นิ้ว มีความเหนียวใช้ทนไม่ผุกรอบ ไม่ขาดง่าย ทุกม้วนเย็บเก็บขอบ 2 ข้างแล้ว ทำให้ไม่หลุดลุ่ยง่าย

1.บริการรับออกแบบติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านกันยูวี ม่านม้วน ม่านปรับแสง ม่านแขวน มู่ลี่ ม่านโปร่ง ม่านหลุยส์ ราคาถูก ร้านรักบ้านดีไซน์ รับออกแบบและติดตั้งผ้าม่านรูปแบบตามต้องการ ดีไซน์สวย หรูหรา ทันสมัย ใช้ผ้าเกรดคุณภาพ ประเมินราคาฟรี และบริการหลังการขายอย่างใส่ใจ ติดตั้งผ้าม่านสำหรับบ้าน ทาวน์เฮ้าส์

mi-so. fabrics จำหน่ายผ้าเกาหลี พร้อมส่ง ขายส่งผ้าเกาหลี ราคาส่ง ขายส่งยกม้วนให้กับอุตสาหกรรมการ์เม้นท์ ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นแบรด์ดังส่งห้างและโรงงานตัดชุดเครื่องแบบยูนิฟอร์ม ขายส่งผ้าหลาเกาหลี ขายส่งยกม้วนราคาส่ง ให้กับร้านขายผ้าทั่วประเทศ ขายปลีกผ้าเกาหลี ให้กับห้องเสื้อ-ช่างตัดเสื้อแฟชั่นสตรี

คุณภาพ  •    ยินดีประเมินราคา-ดูสถานที่จริงฟรี ก่อนลูกค้าตัดสินใจติดตั้ง  •    รับออกแบบและตัดเย็บผ้าม่านตามความต้องการ โดยช่างผู้มีประสบการณ์  ติดต่อสอบถามราคา และข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 08-6994-8640 รับออกแบบ ผลิตและติดตั้ง ม่านพับ, ม่านม้วน

ทำม่านสวยๆ ไม่แพง ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน บางบัวทอง รับทำม่านตามแบบของลูกค้า-ตามงบประมาณและรับออกแบบม่านตกแต่งแบบต่างๆ ด้วยผ้าม่านคุณภาพ รางม่านที่มีความแข็งแรงติดตั้งอย่างมั่นคงพร้อมรับประกันผลงานการติดตั้ง เรื่องตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์เรียกใช้มืออาชีพที่มีประสบการมีผลงานเด่นอ้างอิง สบายใจกว่าแน่นอน

ทำความสะอาดได้ง่าย และไม่เก็บฝุ่น จึงเหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ฝุ่น มากกว่าม่านซึ่งทำจากผ้า วัสดุสำหรับม่านจำพวกนี้จะมีให้เลือกทั้งแบบ ไม้ อะลูมิเนียม และแบบผ้าสังเคราะห์ (โพลีเยสเตอร์, พีวีซี, ไวนิล) รวมทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกระบบการใช้งานได้อีกด้วยว่า จะใช้เป็นระบบ spring log ระบบโซ่หรือระบบมอเตอร์

มีบริการนำแบบแคตตาล็อกไปให้ลูกค้าเลือกถึงบ้าน รับสั่งตัดผ้าม่านตามขนาดพื้นที่ของลูกค้า มีบริการซักทำความสะอาดผ้าม่าน ขจัดคราบสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากผ้าม่าน มีบริการรับซ่อมแซมรางม่าน   2.