ประเภทธุรกิจ

บรรจุขวดขนาด 2 ออนซ์ และขนาด 4 ออนซ์ ตัวแทนจำหน่ายยา ขายส่งยาขององค์การเภสัชกรรม (gpo) มีทั้งยาเม็ด แคปซูล ขี้ผึ้ง ครีม ยาผง ยาน้ำ ยาน้ำเชื่อม และเวชสำอางค์ จำหน่ายส่งยาและผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์ ทางการแพทย์ทั่วไป จำหน่ายและบริการจัดส่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2437-0227​

G1070/47 ภายใต้มาตรฐาน GMP ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร จากโรงงานผู้ผลิตยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรชนิดแคปซูล ของแหลมทองการแพทย์ เป็นยาสามัญประจำบ้าน ยาไทยแผนโบราณ สมุนไพรสกัดจากฟ้าทะลายโจร มีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสได้ดีขึ้น จึงทำให้เชื้อไวรัสเข้าสู่เซลล์ยากขึ้น ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร

ผู้นำเข้า ทำการตลาด และจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์และเวชสำอางให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

ผู้นำเข้า ทำการตลาด และจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์และเวชสำอางให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ชั้นนำ ทั้งในและนอกประเทศ ได้รับมาตรฐานการผลิตยา (GMP.) และรับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9002

ยารักษาโรค,ยาแผนปัจจุบัน

ยาจากสมุนไพร มาตรฐาน GMP, บริการปรึกษา-ผลิต จำหน่ายยาสมุนไพร, บรรจุแคปซูล - แผงฟอยซ์, บดผงยา, บรรจุซองชา, ยาเม็ดลูกกลอน, ยาตอกเม็ด

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ไบโอ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการตรวจสอบคุณภาพของยา วิจัยผลิตภัณฑ์ยาเทียบกับคุณภาพต้นแบบภายใต้มาตรฐาน GLP เป็นบริษัทในเครือมหาวิทยาลัยมหิดล ทดสอบและวิเคราะห์การปฏิบัติการทางกายภาพและเคมี

นำเข้า ยา ผลิตภณฑ์-เครื่องมือแพทย์, เครื่องมือจักษุแพทย์

เป็นผู้นำทางด้านการผลิตและจำหน่ายยาสำเร็จรูปแผนปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ยาเม็ด / ยาแคปซูล / ยาน้ำ / ยาครีม ยาขี้ผึ้ง ยาเจล / ยาปราศจากเชื้อ (ยาน้ำ) ที่จัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ มานานกว่า 50 ปี มีสินค้าให้เลือกหลายหลาก ตอบสนองความต้องการลูกค้า