ประเภทธุรกิจ

กิจการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสุกรในรูปแบบต่างๆ เป็นกิจการผลิตจัดส่งเนื้อสุกร ชิ้นส่วนสุกร และเลือดหมูต้มสุก ซึ่งกิจการได้คัดสรรสุกรที่มีคุณภาพส่งตรงจากฟาร์มที่มีมาตรฐานมาผลิตและจัดส่งตามความต้องการของลูกค้า โดยมีบริการแก่ลูกค้าในการจัดส่งสินค้าจากต้นทางไปยังปลายทาง โดยรถห้องเย็นที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อคุณภาพของสินค้าได้มาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ

จำหน่ายขายส่งเนื้อโค, เนื้อสุกร นำเข้าจากต่างประเทศ

ไส้กรอก แฮมเบอเกอร์ เบเกอรี่ แฮม เบคอน

ชำแหละเนื้อสุกรและสามชั้นสำหรับทำเบคอน

รับซื้อและจำหน่ายสุกร,เนื้อสุกรชำแหล่ะ

จำหน่ายเนื้อหมูสดๆ สะอาด แบ่งขายเป็นกิโล เป็นตัว ทั้งปลีก-ส่ง หมูชำแหละ ชิ้นส่วนต่างๆ เช่น สันนอก สันใน เนื้อแดง หัวหมู สะโพก ขาหน้า-ขาหลังเผา คอแล่ ซี่โครง แก้ม หมูบด หมูสับ กระดูกอ่อน สามชั้น ตัดแต่งแล้ว รวมถึงเครื่องใน เช่น ตับ หัวใจ เลือด ไส้อ่อน จากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน ในพื้นที่ตาตุม-สังขะ จังหวัดสุรินทร์

จำหน่ายและรับซื้อหนังหมูสดและมันหมูสดจากร้านหมูในตลาด เพื่อจัดส่งให้แก่โรงงานผลิตแค๊ปหมู นำไปทำน้ำมันหมู กากหมูทอด ขายหนังหมูสดไร้มัน หนังล้วนๆไม่ติดมัน หนังหมู 3 ชั้น ขายมันหมูทั้งมันแข็ง มันแต่ง เศษมัน จำหน่ายทั้งแบบปลีกแบบส่ง ในราคาถูก หนังรวม เศษหนัง รับซื้อหนังหมูมันหมูจำนวนมาก มีออเดอร์ทุกวัน รับซื้อหนังหมูในราคาตลาด

ขายชิ้นส่วนสุกรต่างๆ ราคาส่ง บริการส่งถึง บริเวณพัทยา นาเกลือ สัตหีบ ขายเนื้อหมูสด เครื่องในหมูทั้ง ตับ กิ๋น หัวใจ ไส้ เนื้อหมูทุกส่วน พร้อมกับบริการชำแหละตามที่ลูกค้าต้องการ มันติดเนื้อ มีขายทั้งเนื้อหมู เศษเนื้อหมู มันหมู ซีโครงหมู ขาหมู เนื้อสันใน สันนอก เนื้อไหล่ หมูสามชั้น เนื้อหมูราคาส่ง เนื้อหมูสดใหม่

บริษัท ราชสีมา-จอหอ โภคภัณฑ์ จำกัด โรงฆ่าสัตว์ โรงพักสัตว์ การฆ่าสัตว์

ค้าส่งเนื้อสุกรตัดแต่ง เนื้อโคขุน อาหารกึ่งสำเร็จรูป อาหารพร้อมปรุงแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง ไส้กรอก เบคอน แฮม