ประเภทธุรกิจ

ตัวแทนจำหน่ายที่นอน lotus แต่เพียงผู้เดียว มีหลายรุ่น นำเข้าจากเบลเยียม สหรัฐ ผ้าห่ม ผ้าปู ผ้าปู wellcome ผ้าปู cotto 100% 300% สีขาว น้ำตาล ฟ้า เขียว ผ้าห่มโบตั๋น ผ้าห่มแพร เตียงนอน ที่นอนสปริง ที่นอนใยมะพร้าว ที่นอนยางพารา ผ้าปู ผ้าห่ม ผ้าขนหนู หมอน ที่นอนขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ทุกชนิด เตียงที่นอน

จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์, ที่นอน, เครื่องนอนโลตัส,อุปกรณ์สำนักงาน, เครื่องเหล็ก, ผ้าปูสีขาว, ผ้าขนหนูสีขาว, ปลอกหมอน, ปลอกหมอนสีขาว, หมอนหนุน, ที่นอนทุกชนิด, ตู้, เตียง, โซฟา

จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์, ที่นอน, เครื่องนอนโลตัส,อุปกรณ์สำนักงาน, เครื่องเหล็ก, ผ้าปูสีขาว, ผ้าขนหนูสีขาว, ปลอกหมอน, ปลอกหมอนสีขาว, หมอนหนุน, ที่นอนทุกชนิด, ตู้, เตียง, โซฟา

จำหน่ายที่นอนนำเข้าจากเกาหลี,เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน,กระจก, กระจกอบ, กระจกเทมเปอร์, กระจกลามิเนต, กระจกเทมเปอร์ดัดโค้ง, กระจกฉนวน, กระจกพ่นทราย, กระจกสีพ่นทราย, กระจกแกะลาย, กระจกสะท้อนแสง, กระจกพิมพ์ลาย, กระจกเคลือ

Sleeper ขายที่นอนยางพาราอัดและที่นอนสปริงเสริมยางพารา มีให้ลูกค้าเลือกหลายขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต แล6 ฟุต โดยทางเราได้มีการร่วมมือกับโรงงานผลิตโดยตรง ทำให้ราคาขายเป็นมิตรกับลูกค้า และการผลิตที่ได้คุณภาพทางผู้ผลิตรับประกันที่นอนสูงสุด 10 ปี ลูกค้าสามารถวางใจเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการได้ ทางเราให้บริการลูกค้ามาเป็นระยะเวลาหลายปี

ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าและเครื่องนอนโรงแรม, สปา, โรงพยาบาล เช่น ผ้าขนหนู, ผ้าขวางเตียงโรงพยาบาล, ผ้าปูเตียงโรงพยาบาล,ชุดผู้ป่วยเด็ก,ที่นอนสปา,ที่นอนโรงแรม, ผ้ารองกันเปื้อนโรงแรม,หมอนหนุนสปา,ผ้าปูที่นอนสปา,ผ้าเช็ดเท้า Welcome โรงแรม, โรงงานที่นอน, โรงงานผลิตที่นอน, โรงงานที่นอน ลำปาง

รับผลิตที่นอนยางพาราคุณภาพดีมีทุกไซค์ราคาไม่แพงและรับติดตั้งงานกระจกอลูมิเนียมทุกชนิดโดยช่างผู้ชำนาญรับประกันผลงาน

* ตัวแทนจำหน่าย Sealy Slumberland Dunlopillo และจำหน่ายที่นอนโครงการทั้งปลีก-ส่ง ทุกที่

ชุดเครื่องนอนผ่านทางออนไลน์,ผ้าแพรปูที่นอน,ผ้าแพรห่มนอน,ผ้าซาตินปูที่นอน