ประเภทธุรกิจ

เท่าไม่ต้องซื้อพันธุ์ใหม่เหมือนพืชชนิดอื่น ไม่ต้องเสี่ยงเพราะเรารับซื้อผลผลิตคืน   ปลูกมันเทศ มันหวาน เช่น ยอดพันธุ์มันเทศสีเหลืองซิลสวีท ยอดพันธุ์มันเทศสีม่วงเพอเพิลสวีท เป็นพืชอายุสั้นปลูกหมุนเวียนกับพืชชนิดอื่นเพื่อเป็นการพักหน้าดินป้องกันโรคและตัดวงจรแมลง มันเทศญี่ปุ่นมีหลายสายพันธุ์ อายุการเก็บเกี่ยว

จำหน่ายปลีก-ส่ง ข้าวหอมมะลิแท้ 100% บุรีรัมย์ จำหน่ายอาหารสัตว์ อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ จำหน่ายปุ๋ย ปุ๋ยเคมี ปุ๋ยเพื่อการเกษตร สินค้าเกษตร ข้าวสาร ข้าวเหนียว ข้าหอมมะลิ อาหารสัตว์

ถั่วเขียว, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ข้าวฟาง, ถั่วขาว, ถั่วเหลือง, เฉาก๊วย, สาคู, ยางวง, ถุงพลาสติก, แป้งสาลี, งาขาว, งาดำ, กลอย, น้ำตาลกรวด, ดีน้ำตาล, ใบไผ่, แปะก๊วย, แป้งข้าวเหนียวดำ, ถั่วเขียวกระเทาะเปลือก, น้ำตาลอ้อย, ลูกเดือย, แอมโมเนีย, แป้งข้าวโพด, แป้งมัน, แป้งสาลีตราชั่ง, แป้งท้าวยายม่อม, แป้งทองหยอด

จำหน่ายพันธุ์ยางพารา ปุ๋ย อุปกรณ์การเกษตร เครื่องรีดยาง

จำหน่ายสินค้าทางการเกษตร ไข่ไก่ อาหารสัตว์

โดยได้ใบออแกนิคไทยแลนด์ และนำมาใช้ในการการปลูกผัก ทำเห็ด เลี้ยงเป็ด ไก่ หมู ทำปุ๋ย ทำนา เป็นศูนย์และที่ดิน 50 ไร่ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดศรีษะเกษนำเสนอของเด่นในศูนย์การเรียนรู้มีดังนี้1.

ขายถั่วเขียว ถั่วเขียวซีก ถั่วเหลืองซีก ถั่วลิสง งาขาว งาดำ ลูกเดือย ถั่วดำ เเละธัญพืชอื่นๆ ราคาถูกจากโรงงานอุตสาหกรรมโดยตรง ทั้งเเบบปลีกเเละส่ง พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศภายใต้ตราสินค้าคุณภาพเสือบิน flyingtiger มายาวนานกว่า 60 ปี จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเราคุณภาพดีทุกเมล็ด ในราคาไม่เเพง (บริษัทอยู่ระหว่างซอยกิ่งแก้ว

ปุ๋ย, อาหาร, ยาฆ่าแมลง, ปุ๋ยอินทรีย์, อุปกรณ์ทางการเกษตร เช่น เครื่องพ่นยาฆ่าหญ้า, เครื่องตัดหญ้า, อุปกรณ์ยางพารา

เอเชียนน้ำมันปาล์ม ผลิตน้ำมันปาล์มดิบจากผลปาล์มสดที่ซื้อมาจากเกษตรกรทั่วไป จำหน่ายเมล็ดในปาล์ม เพื่อเป็นส่วนผสมในการผลิตเนยเทียม ขนมปัง เครื่องสำอาง อาหารเสริมบำรุงสุขภาพและอาหารสัตว์ นอกจากนี้ยังมีการนำน้ำเสียจากกระบวนการผลิตมาหมักเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้า

จำหน่าย ผักและผลไม้สด รวมไปถึงอาหารแปรรูปต่างๆ ผลไม้สดในท้องถิ่น ผักผลไม้กระป๋อง และผลไม้อบแห้งและอบกรอบ เรามีสวนของเราเองตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี เราได้ส่งออกสินค้าของเราไปทั่วโลก บริการจัดหาและรับนำเข้าสินค้าสำหรับลูกค้าในไทยที่มองหาสินค้าแปลกใหม่เพื่อนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ อาหาร และ