หน้าแรก >

โฆษณากับเรา

โฆษณาข้อมูลธุรกิจดิจิทัลกับ Thailand YellowPages

โฆษณากับ Thailand YellowPages ดีอย่างไร?

จะดีกว่าไหม... ถ้าโฆษณาของคุณสามารถสื่อสารตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่ กำลังมีความต้องการซื้อสินค้าและบริการ ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” เราคือสื่อโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

Thailand YellowPages สื่อโฆษณาที่ตรงถึงกลุ่มผู้ใช้ที่มีกำลังซื้อและ กำลังต้องการจะซื้อ ผ่านรูปแบบโฆษณาอันหลากหลาย ด้วยงบประมาณ ที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการ

Thailand YellowPages บริการรับทำเว็บไซต์และให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

บริการ Digital Marketing โดยทีมที่ปรึกษาโฆษณาของ Yellow Pages Online by AIS
ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือ SME

เราก็พร้อมช่วยผู้ประกอบการให้ธุรกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์เหนือคู่แข่ง

โฆษณากับ Thailand YellowPages ดีอย่างไร?

จะดีกว่าไหม... ถ้าโฆษณาของคุณสามารถสื่อสารตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่ กำลังมีความต้องการซื้อสินค้าและบริการ ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” เราคือสื่อโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ไม่เพียงแค่บริการรับทำเว็บไซต์ที่สวยงามและมีคุณภาพ แต่เราคือบริการโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจร มั่นใจได้ด้วย ด้วยยอดผู้ใช้งานเว็บไซต์ 173 ล้านครั้งต่อปี เฉลี่ย 14 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูลปี 2564) เราพร้อมให้บริการด้าน Digital Marketing แบบครบวงจร โดยทีมที่ปรึกษาโฆษณาของ Yellow Pages Online by AIS

  • ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือ (Brand Identity & Trusted) : เว็บไซต์แสดงข้อมูลธุรกิจสินค้าและบริการของคุณช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้ซื้อเพราะผ่านการยืนยันตัวตนโดย YellowPages แล้ว

  • บริหาร SEO (Search Engine Optimization) : ให้บริการทีมที่ปรึกษาโฆษณาที่มีความเชี่ยวชาญ ช่วยจัดการเนื้อหาธุรกิจของคุณให้เข้าใจง่ายขึ้น ช่วยการจัดอันดับบน Google ให้ดีขึ้น มีโอกาสให้ผู้ซื้อค้นหาท่านเจอบน google ได้ง่ายขึ้น

  • โฆษณาบนเว็บไซต์ YellowPages ฟรี (Advertisting on YellowPages) : เว็บไซต์ของคุณจะถูกโฆษณาบน www.yellowpages.co.th ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 2 ล้านคนต่อเดือน รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อทั่วโลกค้นหากิจการของคุณได้สะดวกขึ้น

  • เว็บไซต์สวยงาม (Professional Creative Design) : เทมเพลตเว็บไซต์ดีไซต์สวยงาม ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพ ช่วยให้ลูกค้าจดจำและได้รับประสบการณ์ที่ดีจากเว็บไซต์ของคุณ รองรับธุรกิจได้ทุกประเภท นอกจากความสวยงามแล้ว ตัวโค้ดของเว็บไซต์ก็ยังถูกพัฒนาโดยทีมโปรแกรมเมอร์ให้มีความเหมาะสมต่อ SEO อีกด้วย

  • พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง (Continuous System Development) : ทีมงาน YellowPages พร้อมพัฒนาระบบอยู่เสมอเพื่อให้ทันเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ

  • ฟรี Website Security (SSL) : เว็บไซต์ของคุณจะได้รับความปลอดภัยในการสื่อสารข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตด้วย HTTPS พร้อมอันดับที่ดีกว่าบน google ที่ได้รับฟรีทันทีเมื่อท่านลงโฆษณากับเราในทุกแพคเกจ

  • ฟรี แผนที่นำทาง (Free Map Navigator) : ช่วยให้ลูกค้าของท่านค้นหาและนำทางไปยังที่ตั้งธุรกิจของคุณได้ทันที

  • Website Responsive : รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ เพราะเว็บไซต์ของเราออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปิดเข้าชมแล้วยังคงรูปแบบการแสดงผลที่สวยงามในทุกอุปกรณ์ รองรับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต (Mobile Responsive)

  • ฟรี Mobile Application : เพิ่มช่องทางการแสดงผลเว็บไซต์ของคุณผ่านแอปพลิเคชั่น Thailand YellowPages ที่มีผู้ Download แล้วกว่า 275,000 ครั้ง

  • คุ้มค่า (Worthy) : สื่อเดียวที่คุ้มค่า ลงทุนครั้งเดียว ตัวเว็บไซต์ของคุณก็สามารถทำงานให้คุณได้เองตลอดปี