1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. มิติใหม่แห่งวงการ "กาแฟ" ยุค 4G

มิติใหม่แห่งวงการ "กาแฟ" ยุค 4G


ในวิถีชีวิตปัจจุบันต่างมีความเร่งรีบ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ล้วนแข่งกับเวลา กาแฟจึงกลายเป็นเมนูยอดฮิต ติดลมบน สำหรับใครหลายๆคน และช่วงเวลาในการนั่งจิบกาแฟนั้น ถือเป็นวินาทีแห่งการความสุขสุดๆ สมองจะโล่งโปร่งสบาย เหมือนได้ผ่อนคลายสงบนิ่งกับกลิ่นหอมกรุ่น เสมือนปลุกต่อมอะดรีนาลีน ของคุณให้ลุกขึ้นมาทำงานได้อย่าง ปรี๊ดปร๊าด กระปรี้กระเปร่าและตื่นตัว 

 

ลดไมเกรน บำรุงสมอง


เนื่องจากทำให้รู้สึกสดชื่น เพิ่มพลังในการทำงาน ช่วยให้สมองหลั่งสารความสุข ออกมามากกว่าปกติ จึงมีส่วนช่วยในการสร้างสมาธิ ช่วยเพิ่มความจำ ลดโอกาสของการเป็นโรคอัลไซเมอร์ และปริมาณคาเฟอีนที่ได้รับจะช่วยกระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดไม่ให้ขยายตัวมากเกินปกติ

กระชับสัดส่วน สบายพุง เผาผลาญไขมันส่วนเกิน


กาแฟบางชนิด นอกจากจะทำให้กระปรี้กระเปร่าแล้ว คาเฟอีนมีส่วนช่วยกระตุ้นในการทำงานของระบบ เมตาบอลิซึม และทำให้น้ำหนักสามารถลดลงได้ ล่าสุดผลการวิจัยในปี 2006ได้ข้อสรุปว่า คาเฟอีนในเมล็ดกาแฟสดคั่วบด มีผลลดน้ำหนักผู้หญิงได้จริง และสามารถลดน้ำหนักเฉลี่ยได้ 7.7 กิโลกรัม ภายใน 22 สัปดาห์

ลดโอกาสเป็นโรคเกาต์


สำหรับบุคคลที่เสี่ยงเป็นโรคเกาต์ ส่วนมากมักพบในวัยอายุ 40 ปีขึ้นไปแนะนำให้ดื่มกาแฟประมาณ 3-6 แก้วต่อวันอย่างต่อเนื่อง เพราะผลการวิจัยจากสถาบันสุขภาพแห่งหนึ่งยืนยันแล้วว่า คาเฟอีนมีส่วนช่วยบรรเทาการอักเสบของข้อ เนื่องมาจากกรดยูริกที่เกินขนาดอย่างได้ผล และผู้ที่ดื่มกาแฟ 6 แก้วต่อวัน จะช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคเกาต์ได้ถึง 60%

เผาผลาญไขมันเก่าลดผิวเปลือกส้ม


ในส่วนประกอบของกากกาแฟมีคาเฟอีนที่ช่วยขจัดเอาสารเคมีที่ตกค้างอยู่ในผิว ช่วยขจัดพิษให้ผิวชั้นนอกกระตุ้นการทํางานของเซลล์ผิวชั้นในและกระตุ้นการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวให้ไม่สะสมเป็นก้อนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลต์ นอกจากจะช่วยรักษาแล้วยังถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

คลายเครียด เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า


เนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นสารกระตุ้นชนิดหนึ่ง ที่สามารถปลุกความตื่นตัวให้กับร่างกายที่อ่อนล้า หรืออ่อนเพลียได้ในระยะเวลาสั้นๆ ยืนยันด้วยการทดลองกับนักกีฬากลุ่มหนึ่ง ซึ่งได้ดื่มกาแฟระหว่างที่ฝึกซ้อม และพบว่า นักกีฬากลุ่มที่ดื่มกาแฟจะสามารถฝึกซ้อมกีฬาได้นานขึ้น เรียกได้ว่ามีความอึดมากกว่าเดิมนั่นเอง 

รักษาเส้นเลือดขอด สร้างความแข็งเเรงของหลอดเลือด


ธาตุเหล็กจากพืชผักและผลไม้มักละลายยาก ส่วนใหญ่ติดอยู่กับคาร์โบไฮเดรต และมีเพียงเศษเสี้ยวเท่านั้นที่เข้าไปในกระแสเลือด นอกจากนี้ อาหารบางชนิดที่เรารับประทานอยู่ทุกวัน สามารถดูดซึมแร่ธาตุต่างๆได้มากกว่า อย่างกาแฟนับว่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบไหลเวียนในร่างกาย รักษาเส้นเลือดขอด และสามารถสร้างความแข็งแรงแก่หลอดเลือดได้

ลดน้ำตาลในเลือดดักจับแป้งในน้ำตาล


การดื่มที่มีเพียงกาแฟและน้ำชงรวมกันโดยปราศจากเครื่องปรุงอื่นๆจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของหัวใจ ช่วยทำให้ระบบโลหิตหมุนเวียนดี และที่สำคัญยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์กำจัดสารพิษต่างๆ ในร่างกาย ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง การดื่มกาแฟนับว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะทำให้ระดับน้ำตาลกลับมาคงที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยระบายอ่อนๆ


หมดปัญหาการขับถ่ายยาก หากหันมาดื่มกาแฟในตอนเช้า เพราะกาแฟจะไปช่วยเพิ่มกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้เร่งกระบวนการย่อยอาหารสามารถกระตุ้นการขับถ่ายได้ และส่งผลให้ลำไส้ทำงานเร็วขึ้น จนทำให้รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ แล้วขับถ่ายออกมาในที่สุดนั่นเอง


ประโยชน์มากมายจาก “กาแฟ” ไม่ได้มีโทษที่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่เชื่อมั้ยล่ะว่า คุณสามารถสร้างมันได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องไปยืนรอต่อคิวที่ยาวเหยียด แถมต้องจ่ายแพงๆ อย่างเสียอารมณ์ เพียงหยิบซองสีเหลืองนวล ราชี่ กาแฟลดพุง บำรุงสมอง นอกจากจะได้ความสุนทรียะเข้าถึงอารมณ์ของกาแฟแบบเต็มขั้น    แล้ว คุณยังสามารถเลือกชงชิมที่ไหนก็ได้ เป็นตัวเลือกที่คอกาแฟปลื้มปริ่มเกิดขึ้นง่ายๆทุกที่ ทุกเวลา

บริษัท ราชี่อินโนเวชั่นโปรดักส์ จำกัด” ผลิตกาแฟสูตรไม่มีน้ำตาล ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องสุขภาพและความอ้วน มีส่วนช่วยลดการปวดไมเกรน บำรุงสมองด้านความจำ ราชี่ กิงโกะพลัส กาแฟที่ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ทำจากกาแฟอาราบิก้าแท้ 100 % ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใบแป๊ะก๊วย ผักเชียงดา กระบองเพชร เมล็ดองุ่น เปลือกส้ม ถั่วขาว แอลคาร์นิทีนอินูลีน และวิตามินบี 12 หอม อร่อยกลมกล่อม ดื่มแล้วหุ่นดี มีประโยชน์คิดค้นโดยเภสัชกร ปลอดภัย มีมาตรฐาน อย. กาแฟที่ร้านขายยาแนะนำจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรา มีคุณภาพอย่างแน่นอน

 


บริษัท ราชี่อินโนเวชั่นโปรดักส์ จำกัด


ที่อยู่: 99/28 หมู่ 8ตำบลท่าศาลาอำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี 15000
เว็บไซต์: https://rachyshop.yellowpages.co.th
เบอร์โทร: 06-1426-9193


 

บทความล่าสุด

Tags

BarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงพลาสติกถุงพลาสติกขนาดใหญ่ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพลาสติกปูพื้นก่อนเทปูนพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้