ใส่เสื้อสีขาวล้วนก็เก๋ได้ไม่ยากเลย

ใส่เสื้อสีขาวล้วนก็เก๋ได้ไม่ยากเลย

 | โดย น้ำนิ่ง...เรียบเรียง

สาว ๆ สมัยใหม่นอกจากจะชอบแต่งตัวสวยแล้ว ยังต้องรู้จักการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อผ้าให้ได้ชุดเก๋ ๆ ด้วย


วันนี้ขอแนะนำไอเดียดี ๆ ในการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อสีขาวล้วน ให้ได้ชุดเก๋ ๆ สวยได้แบบไม่ซ้ำซากจำเจ ว่าแต่... จะแมทช์กับอะไรได้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ
   
เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุค และเชื่อว่ายังคงฮิตฮอตตลอดกาลสำหรับการจับคู่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ลุคนี้ทำให้คุณสาว ๆ ดูมั่นและสวยเท่

  
เสื้อสีขาวกับกระโปรงที่สาวๆ ชอบใส่ เป็นการเบรคความมั่นมาเป็นสาวเปรี้ยวด้วยการจับคู่เสื้อสีขาวกับกระโปรงตัวโปรดที่คุณชอบใส่ อาจเอาเสื้อออกนอกกระโปรงบ้าง หรือจะใส่ในกระโปรงก็ดูน่ารักดี
  
เสื้อสีขาวกับกระโปรงหรือกางเกงสีขาว ใครว่าสีขาวจับคู่กับสีขาวไม่ได้ เพราะจริง ๆ แล้วมันก็เข้ากันได้ดี เพียงแค่เลือกแบบเสื้อกับกระโปรงให้ดูแมทช์ หรือในแบบที่คุณมั่นใจ นอกจากนี้อาจหาแอคเซสเซอรี่เก๋ ๆ มาประดับเพื่อเพิ่มความโดดเด่นได้ตามใจชอบเลยจ้า

เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา สไตล์นี้ถูกใจสาวกเด็กแนวและคนที่ชอบแต่งลุคเซอร์ๆ แน่นอน โดยเฉพาะในวันชิลๆ วันสบายๆ ที่อยากเท่

เสื้อสีขาวกับกางเกงสแล็คสีดำ การแต่งตัวสไตล์นี้สามารถแต่งให้ดูเป็นทางการก็ได้ หรือจะแต่งให้ดูสบาย ๆ ในวันที่ต้องไปพบปะผู้คน ช้อปปิ้งตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับสไตล์ของเสื้อและทรงของกางเกงค่ะ

เสื้อสีขาวกับกางเกงขาสั้น อีกหนึ่งสไตล์สำหรับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ให้ได้ชุดใหม่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากดูเป็นเด็ก ร่าเริง สดใส แต่งแนวนี้เมื่อไหร่ เป็นต้องมีคนอยากอยู่ใกล้เราทุกที
  
ด้วยความที่เป็นเสื้อสีขาวล้วนทำให้การจับคู่ชุดให้ได้ชุดสวยเก๋เป็นอะไรที่ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมั่นใจในทุกชุดที่มิกซ์ แอนด์ แมทช์ออกมาตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ก็สวยได้ไม่อายใครแล้วล่ะค่ะ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ

ข้อมูลและภาพประกอบ globalfashionreport.com, cottonable.com

ค้นหาข้อมูลที่น่าสนใจ

หมวดหมู่ยอดนิยม