อินกับแฟชั่นเอวลอยอย่างไรไม่ให้พลาด!

อินกับแฟชั่นเอวลอยอย่างไรไม่ให้พลาด!

 | โดย น้ำนิ่ง...เรียบเรียง

ตอนนี้แฟชั่นเสื้อเอวลอย หรือ crop top เริ่มกลับมาให้เห็นอีกแล้ว รู้สึกว่าจะมาพร้อมๆ กับแฟชั่นกางเกงเอวสูงนี่ล่ะ จะว่าไปเสื้อเอวลอยก็เป็นเสื้อสบายๆ ที่ใส่ได้กับทุกชุด ที่ไม่ใช่ใส่ไปทำงานหรือสถานที่ที่ต้องการความสุภาพ วันนี้เราเลยนำเอาเคล็ดลับดีๆ ในการใส่เสื้อเอวลอยให้สวยมาฝากกัน

 
ความยาวของเสื้อเอวลอยนั้นมีหลากหลาย ตั้งแต่ยาวถึงระดับขอบกางเกงพอดี ยาวเหนือสะดือ หรือยาวแค่ครึ่งตัว แถมยังมีหลายทรง สามารถเลือกให้เหมาะสมกับสถานที่ โอกาส และความสบายตัวของคุณนะคะ

 
การจับคู่กับท่อนล่างก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกัน ยิ่งท่อนบนสั้นท่อนล่างยิ่งควรจะปกปิดพื้นผิวบนร่างกายได้เพื่อให้เกิดความสมดุลในการแต่งตัว จะให้ใส่เสื้อเอวลอยสั้นเต่อกับกางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋ แถมยังเอวต่ำก็คงไม่เหมาะ แมทช์เสื้อเอวลอยกับกางเกงสกินนี่ กางเกงเอวสูง กระโปรง แม็กซี่ หรือกระโปรงทรงเอ จะได้ลุคสวยน่ารักเชียวล่ะ
 
ใส่เสื้อกล้ามเข้ารูปไว้ด้านในเสื้อเอวลอยตัวหลวม ก็จะได้อีกลุคที่แปลกตาและไม่โป๊ด้วย เหมาะสำหรับคนยังไม่มั่นใจจะโชว์หน้าท้องค่ะ หรือจะใส่เบลเซอร์ทับเสื้อเอวลอยก็ดูมีสไตล์แนวสมาร์ทซ่อนเซอร์ หรือเลือกเสื้อเอวลอยที่มีวัสดุประดับตกแต่ง อย่างกระดุม ลูกไม้ ลูกปัด หรือเป็นผ้าลายสวย ๆ ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักและเติมจุดเด่นให้กับมันได้ค่ะ


ใครอยากลองแฟชั่นใหม่และใส่ให้สวยกับเสื้อเอวลอย ส่วนระดับความยาวของเสื้อก็มีให้เลือกหลายแบบว่าอยากให้เอวลอยมากลอยน้อยขนาดไหน เห็นบางคนใส่ก็น่ารักดี แต่คนที่ใส่แล้วดับไปเลยก็มีเหมือนกัน อย่าลืมลองนำไปใช้ในการแต่งตัวของคุณดูนะคะ

ข้อมูลและภาพประกอบ styloko.com

ค้นหาข้อมูลที่น่าสนใจ

หมวดหมู่ยอดนิยม