เคล็ดลับขาเรียวสวย

เคล็ดลับขาเรียวสวย

 | โดย ชนัทฐา เรียบเรียง

อะไรก็ตามที่เป็นเคล็ดลับความงามขอให้บอก หากสาวๆได้ยินเป็นหูผึ่งทุกราย ไม่ว่าอุปกรณ์ในการทำสวยจะหายากลำบากลำบนสักเพียงไหนแต่เพื่อความสวย บรรดาหญิงสาวหลายคนถึงกับยอมลงทุนลงแรงไปตามล่าหามาจงได้ และอวัยวะอีกส่วนหนึ่งที่คุณสาวๆมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆรองจากใบหน้านั่นก็คือเรียวขา เพราะหากได้เป็นเจ้าของเรียวขาขาวเรียวสวยแล้วล่ะก็ไม่ว่าจะคว้าเดรสโชว์เข่า หรือนุ่งกางเกงขาสั้นโชว์ขาก็พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม

ดังนั้นอย่ารอช้าเพราะเรามีเคล็ดลับเด็ดๆที่จะช่วยให้คุณมีขาเรียวกระชับมัดใจหนุ่มๆมาฝากกันค่ะ

4 กฎสำหรับขาสวย


1. เน้นรับประทาน "โปรตีน" แคลอรี่ต่ำ - ไร้ไขมัน เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่อาจสึกหรอ

2. รับประทาน "ไขมัน" ที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อช่วยให้ผิวมีความเปล่งปลังและไม่แห้งกร้าน

3. เน้นรับประทานอาหารที่มี "โปเตสเซียม" และ "มีน้ำ" เยอะ ๆ ซึ่งจะช่วยให้ปัสสาวะบ่อยขึ้น เป็นการลดการคั่งน้ำในร่างกาย อาการบวมและเซลลูไลท์ตามต้นขา

4. เน้นรับประทานผลไม้ประเภท "ส้มหรือมะนาว" เพื่อช่วยให้การเผาผลาญของร่างกายดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

หรือสามารถแอบพรางตาหนุ่มๆด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

1. สวมใส่เลกกิ้งหรือสกินนี่ยีนส์สีเข้มใส่กับเสื้อยืดสบายๆ และเพิ่มความสูงด้วยรองเท้าส้นสูงหรือบู๊ตคัตครึ่งข้อ ความกระชับและดูแนบเนื้อของกางเกงทำให้ช่วงขาดูเพรียวขึ้น

2. เลือกสวมใส่กางเกงห้าส่วนและใส่ท่อนบนเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ โดยตกแต่งด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็กๆสักเส้นช่วยเพิ่มความเก๋อีกทางหนึ่ง

3. สวมใส่กางเกงขาสั้น ยิ่งสั้นยิ่งดีเพราะจะยิ่งเน้นช่วงขาของคุณให้ดูเรียวยาวยิ่งขึ้น แต่อย่าสั้นมากเกินไปเสียจนเกินงามนะคะ

ภาพประกอบจาก  siamzone.com

ค้นหาข้อมูลที่น่าสนใจ

หมวดหมู่ยอดนิยม