บริษัท อัยธนา จำกัด

หมวดหมู่ : โครงหลังคา

บริษัท อัยธนา จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นเหล็กเคลือบรีดขึ้นรูป ที่ใช้วัสดุก่อสร้างในการทำหลังคา ผนังและอุปกรณ์ประกอบแผ่นปิดครอบ แผ่นบานเกร็ดระบายอากาศ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับงานก่อสร้างและงานออกแบบอาคารต่างๆไม่ว่าจะเป็น อาคารโชว์รูม โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า ตลอดจนที่พักอาศัย ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ I-THANA 

บริษัท อัยธนา จำกัด เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ.2546 เพื่อดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็กขึ้นรูป ด้วยนโยบายถือปฎิบัติ เรื่องคุณภาพของสินค้า การรับประกันความต้องการที่ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้า ความสำเร็จของลูกค้า ความปลอดภัยในการทำงาน และการพัฒนาศักยภาพบุคลากรภายในองค์กร พร้อมให้คำปรึกษา บริการข้อมูลด้านเทคนิต ในการออกแบบและติดตั้งผลิตภัณฑ์  ให้บริการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อให้งานของลูกค้าเสร็จสมบูรณ์แบบ บริษัท อัยธนา จำกัด ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพมาตราฐาน ISO 9001:2008ในขอบข่ายการรับรองการผลิตหลังคาเหล็ก โครงหลังคาสำเร็จรูปและแประแนง อัยธนา มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้า ส่งมอบตรงเวลา ลูกค้าพึงพอใจที่อยู่: 158 ถนนเลี่ยงเมืองสายเอเชีย ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
โทรศัพท์: 0-7455-6197-9
โทรสาร: 0-7455-6335
อีเมล: info@ithanametalsheet.com,
ithana@typlive.com
เว็บไซต์: www.ithanametalsheet.com,
ithana.yellowpages.co.th
เวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00, เสาร์ เวลา 08:00-17:00

สินค้าและบริการ

แผ่นเหล็กเคลือบรีดขึ้นรูป ที่ใช้เป็นวัสดุก่อสร้างในการทำหลังคา, ผนังและอุปกรณ์ประกอบทั้งแผ่นปิดครอบ, แผ่นบานเกร็ดระบายอากาศ, แผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท และ แประแนงเหล็กกัลวาไนซ์, เหล็ก ซี กัลวาไนซ์ , เหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ บริการรีด และขึ้นรูปโลหะ, ลอนผนังลูกฟูก, แผ่นหลังคาดัดโค้ง, แผ่นหลังคาและผนังโปร่งแสง, แบบสีหลังคา, แผ่นหลังคาผนัง ลอน I-Thana ลอนนิยม, แผ่นหลังคาและผนังลอน I-Thana ลอนมาตรฐาน, หลังคาโครงแประแนงเหล็ก, แประแนงเหล็ก, แผ่นบานเกร็ด, แผ่นปิดครอบ, แประแนงเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ , หลังคา หาดใหญ่ , หลังคาเมทัลชีท หาดใหญ่

ตราสินค้า
I-THANA อัยธนา