บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด

หมวดหมู่ : ตะแกรงและอุปกรณ์สำหรับร่อน

บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กไทส์ จำกัด ได้เริ่มดำเนินธุรกิจ มาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2528 โดยสินค้าที่ผลิตในช่วงเริ่มต้น เป็นผ้ามุ้งทางการเกษตร, มุ้งเส้นใยสังเคราะห์ สำหรับบานประตูและหน้าต่าง (ทดแทนการใช้มุ้งลวดอลูมิเนียม ), ผ้าเตียงชายทะเล, ผ้าใบสำหรับทำกระเป๋า หรือ เตียงพับ และ เชือกพลาสติก โดยสินค้าทั้งหมดเหล่านี้ ถูกผลิตขึ้นจากเม็ดพลาสติก HDPE ( High Density Polyethylene ) เป็นหลัก ภายใต้ ตรานกเพนกวิน ปลาโลมา และหมี

11 ปี จากการสั่งสมประสบการณ์ ทางด้านขบวนการทอผ้าด้วยเส้นใยพลาสติก ในปี พ.ศ. 2539 บริษัทฯ ได้ขยายหรือเพิ่มสายการผลิต การทอเส้นลวดสแตนเลส หรือที่เรียกกันว่า "ตะแกรงลวดสแตนเลส" ประกอบด้วย ตะแกรงลาย 1, ตะแกรงลาย 2, ตะแกรงลายเพนดัชท์, ตะแกรงลายทวิลดัชท์, ตะแกรงออโต้, ตะแกรงสำเร็จรูป /ตะแกรงสั่งทำ  ภายใต้ตราปลาโลมา ขึ้นอีก 1 แผนก ด้วยเทคโนโลยี จากประเทศเยอรมัน และในอีก 2 ปีถัดมา คือในปี 2541 ทางบริษัท ฯ ได้จัดตั้งแผนกทำชิ้นงานสำเร็จรูปจากตะแกรงลวดสแตนเลส ที่ทางบริษัท ฯผลิตขึ้น เพื่อเพิ่มความ หลากหลายของสินค้า และเพิ่มมูลค่าสินค้าในเวลาเดียวกัน

ต่อมาในปี พ.ศ. 2545 บริษัท ฯ ได้เริ่มผลิต ตาข่ายกันยุงและแมลงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาส หรือ มุ้งไฟเบอร์กลาส ซึ่งนับเป็นแห่งแรก ใน ประเทศไทย ภายใต้ตรานกเพนกวิน

และ ในปี พ.ศ. 2546 บริษัท ฯ ได้เพิ่มสายการผลิต ตาข่ายพลาสติกแบบฉีด ขึ้นอีก 1 แผนก เพื่อรองรับการขยายตัวทางด้านการเกษตร และความปลอดภัยในการก่อสร้าง สินค้าในหมวดนี้ ได้แก่ ตาข่ายกันล้ม (Plant Support Net ( Bi-Orientation Net )) ตะแกรงพลาสติก (Plastic Fencing & Protection Net) และตาข่ายเซพตี้ ( Safety & Barrier Fence )

ด้วย ปฏิภาณและความมุ่งมั้นว่าจะไม่ยอมหยุดนิ่ง ในปี พ.ศ. 2557 ทางบริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการ เข้าสู่ตลาดเพื่อให้เป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค
มุ้งกำจัดยุง มอสน็อกซ์
มุ้งอีโคสกรีน

ใน โลกของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทางบริษัทฯได้ศึกษาและริเริ่มใช้กระบวนการผลิตใหม่ๆ เพื่อรักษาตำแหน่งของผู้นำใน อุตสาหกรรม จำหน่ายสินค้าคุณภาพในราคาที่ยอมรับได้ นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆเข้าสู่ตลาดเพื่อเพิ่มทางเลือก ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึง เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ นอกเหนือจากความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม ทางบริษัทฯยังให้ความสำคัญกับปัญหาสิ่งแวดล้อม ตลอดจนความรับผิดชอบและการคืนกลับให้แก่สังคม โดยการจัดกิจการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องที่อยู่: 93/4-5 หมู่ 7 ถนนเศรษฐกิจ 1 ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์: 0-3482-6460, 0-3441-1858, 0-3442-3062, 08-7753-8963
โทรสาร: 0-3482-6461
อีเมล: info@thailandmesh.com
เว็บไซต์: thaiprasittextile.yellowpages.co.th,
www.thailandmesh.com
เวลาทำการ: จันทร์-เสาร์ เวลา 08:30-17:00

สินค้าและบริการ

ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้ามุ้งเพื่อการเกษตรและประมง มุ้งเส้นใยสังเคราะห์ สำหรับบานประตูและหน้าต่าง (ทดแทนการใช้ลวดอลูมิเนียม) ผ้าเตียงชายทะเล ผ้าใบสำหรับทำกระเป๋าหรือเตียงพับและเชือกพลาสติก ตาข่ายกันยุงและแมลงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาส หรือมุ้งไฟเบอร์กลาส ตาข่ายพลาสติกแบบฉีด ตาข่ายกันล้ม (Plant Support Net / Bi-Orientation Net) และตาข่ายเซฟตี้ (Safety and Barrier Fence)  ตาข่ายกรงไก่ (Poultry Net) ตะแกรงลวดสแตนเลส หรือการทอเส้นด้วยลวดสแตนเลส ตะแกรงลาย ตะแกรงลายเพนดัชท์ ตะแกรงลายทวิลดัชท์ ตะแกรงสำเร็จรูป ตะแกรงออโต้

ตราสินค้า
ตรานกเพนกวิน ปลาโลมา และหมี