บริษัท เมเจอร์-ไมเนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

หมวดหมู่ : บริการกำจัดปลวก

ข้อมูลธุรกิจ

          บริษัทกำจัดปลวก ของชาวชลบุรี ที่ได้รับความไว้วางใจใช้บริการมายาวนาน ให้บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบและกำจัดหนู สำหรับบ้านพักอาศัย ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม โรงแรมร้านค้า อาคารสำนักงาน กำจัดและป้องกันปลวกด้วยระบบการอัดน้ำยาเคมีในรูปของโฟม - มู้ส ซึ่งจะขยายแทรกซึมตัวเข้าทั่วถึงและครอบคลุมพื้นที่ใต้อาคารมากกว่าวิธีอื่นและกำจัดปลวกด้วยสถานีเหยื่อล่อปลวก เอ็กซ์เทอรร์ร่า ชลบุรี EXTERRA รับเหมางานวางระบบท่อเคมีและอัดน้ำยาเคมีลงดินป้องกันปลวกระยะยาวในระหว่างการก่อสร้างบ้านจัดสรร อาคารคอนโด อพาร์ทเมนท์ โรงงาน           พนักงานกำจัดปลวกของเรามีความรู้และความชำนาญอย่างมืออาชีพ ผ่านการอบรมและมีชั่วโมงการทำงานสูง สามารถอธิบายให้คำแนะนำกับลูกค้าถึงวิธีการกำจัดปลวก มด แมลงสาบและหนูได้เป็นอย่างดี พร้อมการให้บริการกับลูกค้าอย่างสุภาพ ลูกค้าเคยใช้บริการจากที่อื่นมีปัญหา ไม่ได้ผล โทรหาเรา 038-428-280

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
327/147 หมู่ 9 ซอยบงกช ถนนพัทยาใต้ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20260
โทรศัพท์ :
0-3842-8280
แฟกซ์ :
0-3837-3142
อีเมล :
major_mansion@yahoo.co.th
เว็บไซต์ :
www.กำจัดปลวกชลบุรี.com
เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00, เสาร์ เวลา 08:00-17:00
พิกัด :
12.92486,100.88922

สินค้าและบริการ

          บริการกำจัดปลวก ชลบุรี พัทยา ระยอง ด้วยโฟมกำจัดปลวก ปลวกขึ้นบ้าน อาคาร โรงงานอย่านิ่งนอนใจโทรใช้บริการ เมเจอร์-ไมเนอร์ (ประเทศไทย) โทร 038-428280 บริษัทกำจัดปลวก พัทยา ชลบุรี ด้วยวิธีอัดน้ำยาลงดิน เคมีกำจัดปลวกที่เราใช้เป็นชนิดโฟม-มู้ส เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง และวิธีการกำจัดปลวกแบบตายยกรังด้วยผลิตภัณฑ์เหยี่อล่อปลวก เอ็กซ์เทอร์ร่า EXTERA เห็นผลชัดเจนและได้ผลดีในระยะยาว

          เมเจอร์-ไมเนอร์ ชลบุรี ระยอง ให้บริการวางท่อเคมีบริการป้องกันปลวกในระหว่างการก่อสร้าง ลูกค้าสามารถส่งแฟกซ์แปลน หรือส่งภาพทางอีเมล์ เพื่อให้เราคำนวณ ประเมินราคาค่าจ้างเหมาวางระบบท่อกำจัดปลวกให้ได้

           นอกจากนี้เรายังรับกำจัดหนู มด แมลงสาบและแมลงรำคาญต่างๆ ตามโรงงาน โกดังคลังสินค้าศูนย์กระจายสินค้าโลจีสติก ภัตตาคาร โรงแรมร้านอาหาร หยุดสร้างความเสียหายและแพร่เชื้อโรค จำหน่ายส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สุขอนามัย ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระ เฟสต้า ริเวอร์โปรส์ สะอาดพัทยา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระยอง

           Major-Minor Environmental Service & Product: PEST and TERMITE CONTROL COMPANY IN PATAYA CHONBURI Complete pest control services Termite Control by soil treatment system and EXTERRA system by requiem, Ant Cockroach and Rat control

ตราสินค้า

EXTERRA, festa, excel, besta, RIVER PROS