เดอะคุปต์ อิมเมกซ์

หมวดหมู่ : วัสดุและอุปกรณ์สำหรับเสื้อผ้า

ข้อมูลธุรกิจ

ผู้ผลิตไม้แขวนเสื้อไม้ ไม้แขวนเสื้อพลาสติก เกรดเอ ระดับพรีเมี่ยมในนามของ เดอะคุปต์ อิมเมกซ์

เดอะคุปต์ อิมเม็กซ์ คือผู้ผลิตไม้แขวนเสื้อพลาสติก ไม้แขวนเสื้อไม้ ไม้แขวนเสื้อสแตนเลส ไม้แขวนเสื้อสูท ไม้แขวนเสื้อแฟชั่น ที่วางกระเป๋าไม้ ราวแขวนกระเป๋า ราวแขวนสูทแบบตั้งพื้น เราให้บริการขายส่งในราคาถูก สินค้าคุณภาพเกรดเอ และรับสั่งงานตามออเดอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยช่างออกแบบที่เชี่ยวชาญงานไม้เแขวนเสื้อยาวนามกว่า 10 ปี 

และด้วยมาตรฐานการผลิตที่สูง ควบคุมการผลิตด้วยช่างฝีมือชั้นสูงและเครื่องจักรการผลิตที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มโรงแรม รีสอร์ทชั้นนำมากมายที่ต้องการสั่งทำไม้แขวนเสื้อระดับพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้า โดยสามารถผลิตงานตามสั่ง ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังไม่ไปถึงงานอุตสาหกรรมสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องการใช้ไม้แขวนเสื้อพลาสติกเกรดเอ คุณภาพดีใช้งานได้ยาวนาน 

เพราะฉะนั่นลูกค้าสามารถไว้ใจในการผลิตของเราได้อย่างแน่นอน ด้วยบริการที่เป็นกันเอง ผลิตงานคุณภาพ ตรงตามกำกนด และที่สำคัญที่สุดคือ ราคาที่ยุติธรรม

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
599/181 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม 10120
โทรศัพท์ :
แฟกซ์ :
อีเมล :
เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00, เสาร์ เวลา 08:00-17:00
พิกัด :
13.69469,100.51402

สินค้าและบริการ

  • ผู้ผลิตและจำหน่ายขายส่งไม้แขวนเสื้อไม้ ไม้แขวานเสื้อพลาสติก ไม้แขวนผ้า ไม้แขวนสแตนเลส ไม้แขวนเสื้อ ไม้แขวนเสื้อสูท ไม้แขวนพลาสติก ไม้แขวนเสื้อไม้ ไม้แขวนแฟชั่น ไม้แขวนเสื้อผ้า ไม้แขวนเสื้อพลาสติก ไม้แขวนเสื้อสแตนเลส ไม้แขวนเสื้อสแตนเลส
  • รับผลิตที่วางกระเป๋า ที่แขวนสูทตั้งพื้น ไม้แขวนผ้า รับทำไม้แขวนตามสั่ง ทั้งไม้แขวนไม้ ไม้แขวนพลาสติก ไม้แขวนสแตนเลส รวมถึงอุปกรณ์สินค้าที่ใช้ในโรงแรม
  • รับผลิตงานไม้แขวนเสื้อไม้ อุปกรณ์เครื่องใช้ตกแต่งไม้สำหรับงานโรงแรม รีสอร์ท ที่พักตามแบบตามออเดอร์ 

ติดต่อสอบถามราคา และให้คำปรึกษาฟรี ด้วยความเป็นกันเอง ราคายุติธรรม