บริษัท แอร์เค็ม จำกัด

หมวดหมู่ : ขายส่งและผู้ผลิตเครื่องล้างจาน

ข้อมูลธุรกิจ

จำหน่ายเครื่องล้างจาน  เครื่องล้างแก้ว  เราคือผู้ผลิต จำหน่าย บริการ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม ร้านซักรีด อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ภัตตาคารร้าน ร้านอาหาร อาคารพาณิชย์ โรงเรียน โรงงานชำแหละเนื้อและโรงงานแช่แข็งอาหารสด รวมถึงโรงงานที่ต้องการทำความสะอาดชิ้นงานหลังการผลิต

บริษัท แอร์เค็ม จำกัด ผู้ผลิต และ จำหน่าย เครื่องล้างจาน สำหรับงานอุตสาหกรรม บริการให้เช่าเครื่องล้างจาน จำหน่าย และรับซ่อม เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว ร้านอาหาร อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เรามีจำหน่ายทั้งเครื่องขนาดเล็กสำหรับใช้ในร้านกาแฟ ร้านอาหาร จนไปถึงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในรูปแบบธุรกิจ เราพร้อมออกแบบเครื่องทำความสะอาดสำหรับงานหลากหลายรูปแบบที่เฉพาะทางสำหรับงานต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับในสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อความสะดวกสบาย รวดเร็ว ให้กับคุณและธุระกิจที่จะเติบโตไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกัน

สนใจเครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว สั่งซื้อได้ที่บริษัทแอร์เค็มจำกัด

พิเศษ สำหรับผู้ซื้อสินค้าเงินสด และบัตรเครดิต !!
ซื้อเครื่องล้างจาน และสินค้าอื่น ๆ วันนี้ เมื่อท่านชำระเงินสด หรือชำระผ่านบัตรเครดิต รับส่วนลดทันที 10%

 

เครื่องล้างจ้าน.jpg

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
กม 7 หมู่บ้านปลาทอง ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ :
อีเมล :
เว็บไซต์ :
เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00, จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-15:00

สินค้าและบริการ

ขาย-เช่า เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว อัตโนมัติ สำหรับเพื่อร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ คอนโด บ้าน ร้านอาหาร จาก บริษัท แอร์เค็ม จำกัด เรามีทั้ง จำหน่าย เช่า เครื่องล้างจาน ร้านอาหาร เครื่องล้างแก้ว ร้านอาหาร แบบ Build-in ให้เข้าร้านและบ้านของคุณ  เครื่องอบจาน แบบอุตสาหกรรม บ้านพักอาศัย ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย เรามี  เครื่องล้างจานขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องล้างแก้วขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องล้างอุตสาหกรรมสำหรับการทำความสะอาดชิ้นงานการผลิตในโรงงานการผลิต  ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษที่หลากหลาย เรามีทีมงานมืออาชีพที่สามารถออกแบบสำหรับงานเฉพาะทางของคุณได้

จำหน่ายอะไหล่สำหรับเครื่องล้างจาน

  • มีบริการติดตั้งระบบชุดควบคุมน้ำยา ฟรี รับประกันสินค้าตลอดการใช้งาน
  • บริการตรวจเช็คตามกำหนด และกรณีเรียกฉุกเฉินพร้อมกับเขียนรายงานการบริการทุกครั้งเสมอ
  • มีการฝึกอบรมวิธีใช้ ให้ปฏิบัติให้ถูกวิธี ใช้ในปริมาณที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เน้นการอบรมทางสุขลักษณะ และบุคลิกที่ดีส่วนบุคคล
  • ให้คำแนะนำทางด้านเทคนิคต่าง ๆ แนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เคมีภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดเครื่องครัว เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในการซักรีดอุตสาหกรรม  เคมีภัณฑ์ที่ใช้สำหรับงานทำความสะอาดอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย

เครื่องล้างจานขนาดเล็กสำหรับใช้ในบ้าน และเครื่องขนาดใหญ่สำหรับภาคอุตสาหกรรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม เพื่อช่วยให้การทำงานสะดวกสบาย ง่ายยิ่งขึ้น โดยนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ ซึ่งมีสะอาดโดยผ่านกระบวนการฆ่าเชื่อด้วยความร้อนสูง และ มีความปลอดภัยมากที่สุด  

เคมีภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดเครื่องครัว
เคมีน้ำล้างจานมาตราฐาน, เคมีน้ำล้างจาน สำหรับเครื่องล้างจานชนิดเข้มข้น, น้ำยาเร่งการแห้ง หรือน้ำยาเคลือบแห้ง, น้ำยาล้างจานอเนกประสงค์กลิ่นผลไม้มีฤทธิ์เป็นกลาง, เคมีสำหรับแช่ ล้างคราบสีที่เกาะติดแน่น, น้ำยาขจัดคราบไขมัน น้ำมันประกอบอาหาร, น้ำยาล้างคราบตะกรันน้ำอเนกประสงค์, น้ำยาทำความสะอาดรอยด่าง, ผงเคมีทำความสะอาดอเนกประสงค์, สบู่ล้างมือ, น้ำยาทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ,

เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในการซักรีดอุตสาหกรรม
ผงซักฟอกผสมเคมีฟอกขาวชนิดเปอร์ออกไซด์ ใช้ได้ทั้งผ้าสี ผ้าขาว, ผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับการซักผ้าด้วยเครื่อง, ผงซักฟอกสำหรับการแก้ปัญหาพิเศษ, เคมีฟอกผ้าขาว 18%, ด่างเสริมการซักเพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้าที่เปื้อนไขมัน, สารล้างผ้า, เคมีฟอกผ้าขาว, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยาเสริมการซักชนิดเข้มข้น, ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าขนาดเล็กที่ใช้ตามบ้าน

เคมีภัณฑ์ที่ใช้สำหรับงานทำความสะอาดอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย
น้ำยาขัดเงาพื้นหินอ่อนพื้นหินขัดเพื่อช่วยให้พื้นคงความเป็นธรรมชาติ, น้ำยาเคลือบเงาพื้นให้เงางามและมีความทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย, น้ำยาล้างและลอกแว็กซ์ มีส่วนผสมของสาร Emulsifier, น้ำยาเช็ดถูประจำวัน สำหรับงานทำความสะอาดทั่วไป, น้ำยาซักพรมมีฟองมาก และคงตัวอยู่ได้นาน, น้ำยาซักพรมชนิดใช้กับเครื่อง, น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์, เป็นน้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ดับกลิ่น มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

มีบริการจัดส่งถึงที่ พร้อมให้บริการทันที เพราะเราตระหนักถึงความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากการขายแล้ว เรายังเน้นการให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

 

 

เครื่องล้างจานรุ่นใหม่.gif  เครื่องล้างจานขนาดเล็ก.gif

 

 

เครื่องครัวครบวงจร.gif  เครื่องล้างจานขนาดใหญ่.gif

สนใจเครื่องล้างจานติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท แอร์เค็ม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2316-0880, 0-2316-0930, 0-2316-0919, 08-7070-8333, 08-1811-9233 ยินดีให้บริการ

บริษัท แอร์เค็ม จำกัด ผู้ผลิต และ จำหน่าย เครื่องล้างจาน สำหรับงานอุตสาหกรรม บริการให้เช่าเครื่องล้างจาน ขาย และรับซ่อม เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว กระบะใส่แก้ว กระบะใส่จาน ถาดใส่ช้อนซ้อม อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ